Toàn cầu hoá, hiện đại hoá cùng những cuộc cách mạng công nghiệp vĩ đại đang dần kéo con người ra khỏi hố sâu của sự nghèo khó và lạc hậu, hướng ta đến với một lối sống hiện đại, một tương lai rộng mở và một cuộc sống ấm no.

Thế nhưng dẫu xã hội có phát triển đến mấy, thì hiện thực vẫn luôn là hiện thực, xen giữa những ngôi nhà cao tầng kia vẫn có không ít những ngôi nhà tranh mái lá xập xệ, ngoài những giấc ngủ ngon nơi chăn ấm đệm êm kia vẫn còn những mảnh đời nằm co ro nơi cuối ngõ đầu hẻm. 

Từng khắc, từng giây, từng phút cùng vài tờ vé số, mấy vỏ lon cũ kỹ hay chút món hàng ít ỏi nơi tiệm tạp hoá liêu xiêu, những con người đáng thương ấy phải vật vã vì mưu sinh, vì miếng cơm manh áo, vì một cuộc sống đủ đầy, và vì sự no ấm cho những đứa con thơ.

Xuất phát từ những vấn đề đó, Quỹ từ thiện MNT được thành lập nhằm kêu gọi các nguồn tài trợ từ các cá nhân và tổ chức để giúp đỡ những hoàn cảnh còn khó khăn.

Với phương châm "Hoạt động có mục đích, công khai, minh bạch, và có tôn chỉ riêng", Quỹ từ thiện MNT không dám hứa hẹn những điều gì quá lớn lao, nhưng các thành viên, những nhà hảo tâm đồng hành cùng Quỹ sẽ luôn cố gắng hết sức để giúp những hoàn cảnh chưa được may mắn vơi bớt đi phần nào những khó khăn trong cuộc sống.

​Quỹ hiện đang được quản lý bởi Saint Lhom.

HỆ THỐNG BÁO CÁO

 
 

Quỹ từ thiện MNT, thuộc Saint Lhom.

Quốc lộ 1A, thị trấn Bến Lức,
huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

​chao@quymnt.org


​Trang web được vận hành bởi SAINT LHOM.